Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hổ Trợ KH : 0914.160.381
hoanggioi123

Hỗ Trợ KT Website
andonggd

Hình ảnh doanh nghiệp

thanh dat thanh đat camera hgh

Sơ đồ đường đi

BENHVIENMAYANH.COM

Đang online

Lượt truy cập

       Nikon CoolPix S60: Ấn tượng với chức năng vẽ lên ảnh
  Ngày đăng : 28/09/10 11:09 am

Nikon vừa tung ra máy ảnh Coolpix S60 như một sự bổ sung thứ tư dành cho dòng phổ thông S-series. Với thiết kế tao nhã kết hợp cùng giao diện màn hình cảm ứng chiếm toàn bộ mặt sau có vẻ như Nikon đang muốn xóa bỏ hệ thống nút điều khiển rườm rà thường thấy. Như đã đề cập ở trên một màn hình LCD hiển thị tỷ lệ 16:9, kích thước khá lớn 3,5 inch là tất cả những gì được bố trí ở mặt sau của thiết bị. Toàn bộ máy ảnh chỉ có một nút bấm thực duy nhất để thực hiện thao tác chụp và thậm chí nó cũng không cần thiết nếu bạn sử dụng chức năng hẹn giờ hoặc Smile Timer (tự động chụp khi phát hiện nụ cười).

Giao diện sử dụng những mẫu biểu tượng lớn giúp bạn điều khiển dễ dàng và chính xác bằng ngón tay. Một vài tính năng như Portrait One-touch Zoom có hiệu lực trong chế độ chụp ảnh chân dung cho phép chỉ với một thao tác chạm máy ảnh sẽ tự động phóng to và bắt cận cảnh đối tượng đúng số lượng khung cần thiết.

Giới thiệu

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY ẢNH KTS & CAMERA THÀNH ĐẠT Là cơ sở chuyên sửa chữa máy ảnh kĩ thuật số và camera chuyên nghiệp. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , nhiệt tình , ngay từ ngày đầu tiên khi thành lập , trung tâm chúng tôi đã luôn đặt chữ tín lên làm tiêu chí hoạt động của trung tâm chúng tôi ,tại trung tâm quý khách hàng là đối tượng phục vụ , chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới nhằm đem lại cho người tiêu dùng sản phẩm máy chụp hình chất lượng tốt nhất , giá cả phù hợp túi tiền của quý vị.

Chi tiết

Tin tức

Liên kết web

quang cao dong nai lien ket ket